Ngoại thất ưa nhìn của phiên bản Toyota Altis 2.0

Toyota Altis 2.0 không những sở hữu những chi tiết ấn tượng trong nội thất sang trọng, tiện nghi, động cơ xe mạnh mẽ mà còn có ngoại quan rất ấn tượng, bắt mắt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.
ngoai-that-ua-nhin-cua-phien-ban-toyota-altis-2-0
Đặc điểm nổi bật nhất trong thiết kế ngoại thất của phiên bản xe Toyota ALtis 2.0 là có kích thức tổng thể dài hơn và rộng hơn tăng không gian bên trong và giảm đôi chút về chiều cao nên nhìn xe rất thon ngọn, thanh thoát.

Cụ thể chiều dài-rộng-cao của Altis 2.0 lần lượt là 4.650 mm-1.776 mm-1.455 mm. Đây chính là những con số rất ấn tượng, tuyệt vời của Altis 2.0. Ngoài ra, bề ngoài xe được đánh bóng, có kết cấu khung xe chắc khỏe tăng sự trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng, mạnh mẽ đáp ứng đúng thị hiếu của người tiêu thụ xe sành điệu.

Phần đầu xe được thay đổi ở phần mũi xe với bộ lưới tản nhiệt lớn hơn và cụm đèn pha dạng LED được đặt rất cân đối, nhỏ gọn và dễ nhìn. Các đường nét hai bên hông xe khá sắc, có màu sắc ưa nhìn tăng sự sang trọng cho xe.

Như vậy, có thể thấy ngoại thất Toyota Altis 2.0 là một bước tiến vượt bậc, có sự kế thừa và phát huy những thế mạnh của các dòng xe Toyota ALtis trước.