Ngoại thất hiện đại, trẻ trung của Toyota Hilux 2015

Khác hẳn những kiểu dáng thô kệch của mình trước đó, Toyota Hilux 2015 nhìn rất hiện đại, mang phong cách thể thao mạnh mẽ mà không kém phần phong trần, lãng tử. Chúng ta hãy cùng điểm qua những thông số ngoại thất rất đáng chú ý của dòng xe này nhé.
Ngoại thất hiện đại, trẻ trung của Toyota Hilux 2015 phần 1
Điểm nhấn mạnh mẽ nhất là ở phần đầu xe mang đậm phong cách của Fortuner và Innova. Bộ lưới tản nhiệt của xe được mạ chrome với 3 thanh ngang, nắp capô với hốc hút gió Turbo mới, cụm đèn pha, đèn gầm và cản va thiết kế hoàn toàn mới.
Ngoại thất hiện đại, trẻ trung của Toyota Hilux 2015 phần 2
Trong khi đó, Phần đuôi nhìn trông rất vuông vắn, cứng cáp và vững chãi. Hệ thống đèn sau được cải tiến tối ưu. Đèn hậu có thiết kế gân guốc, kết hợp cùng đèn báo phanh dạng LED mang lại cho chiếc xe vẻ đẹp đơn giản và mạnh mẽ. Cản dưới có thiết kế khá to và chắc chắn với lớp vỏ bên ngoài được mạ crôm sáng bóng làm cho diện mạo của Hilux tăng thêm phần nào sự lôi cuốn.

Các thiết bị ngoại thất tiêu chuẩn của Hilux 2015 bao gồm đèn sương mù, đèn báo phanh trên cao, bệ bước, gương chiếu hậu chỉnh điện mạ crôm & tích hợp đèn báo rẽ, cản sau mạ crôm và mâm xe hợp kim 6 chấu kép cũng rất hiện đại.