Ngằm nhìn vẻ đẹp đắm say, động cơ mạnh mẽ của Toyota Fortuner 2.7 V

Toyota Fortuner 2.7 V là dòng xe SUV – xe thể thao đa dụng được công ty Toyota đầu tư, cải tiến rất nhiều trong hình ảnh rất trẻ trung và mạnh mẽ, cộng với những thông số kỹ thuật xe rất tuyệt vời nâng cao tầm ước mơ của bạn.

Ngoại thất xe tương đối bắt mắt với ba màu sắc là đen, bạc và xám cho bạn thoải mái lựa chọn. Hệ thống gương, đèn chiếu được bố trí cân đốí tạo mỹ quan cho xe và tăng khả năng thích nghi, chạy trong những khung đường, thời tiết xấu.

Nội thất của Toyota Fortuner 2.7 V rất đầy đủ, tiện nghi và sang trọng. Hệ thống âm thanh hiện đại, đồng hồ, đèn báo được làm mới cộng với điểm nhấn hệ thống vô lăng bọc da mang lại sự quý phái, thời thượng cho xe. Màu sắc nột thất của dòng xe SUV này sang trọng và đẹp mắt. Không gian xe khá rộng mang sự thoải mái tối đa cho hành khách và tài xế khi lưu thông xe trên các nẻo đường.

Về động cơ thì Toyota Fortuner 2.7 V sở hữu động cơ số tự động 4 cấp. Động cơ khá mạnh mẽ có công suất vào 158/5200, cho phép xe có thể đạt vận tốc tối đa lên 220km/h, . Quả là một con số quá ấn tượng đúng không bạn. Ngoài ra, Fortnner 2.7 V có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao lên tới 10.2l/100km. Con số này vượt xa các dòng xe khác về mức tiết kiệm nhiên liệu và sẽ giúp bạn tiết kiệm ít nhiều chi phí khi sử dụng xe.

Tính năng an toàn của Toyota Fortuner 2.7 V khá cao và ổn định. Khung xe có kết cấu chống xung lực tốt có khả năng chịu được các va chạm mạnh, đảm bảo an toàn tối ưu cho hành khách. Hệ thống thắng, khóa chống trộm tiếp tục được cải tiến tốt hơn, hiện đại và hoàn thiện hơn so với các phiên bản Toyota Fortuner SUV trước đây.