Nét nổi bật của xe Toyota Land Cruiser phiên bản mới 2017

Nhìn bề ngoài của xe Toyota Land Cruiser, nếu như quý khách hàng không quá chú ý hoặc hời hợt có thể nhầm tưởng nó với các phiên bản của dòng xe địa hình thể thao Fortuner. Xét về góc cạnh vượt địa hình của xe Toyota Land Cruiser thì đương nhiên dòng xe này vượt trội gấp nhiều lần do với Fortuner và có thể nói đây là dòng xe đẳng cấp nhất, mạnh mẽ nhất trong tất cả dòng xe ô tô địa hình. Như vậy quý khách hàng có thể thấy được toyota họ đã rất quyết tâm xây dựng một tượng đài không thể sụp đổ trong làng xe địa hình.

Các hình ảnh của xe Toyota Land Cruiser ở mọi góc cạnh

Trước tiên khi nhìn vào một chiếc xe Toyota Land Cruiser, người ta sẽ không thấy gì được ngoài thiết kế ngoại thất của nó. Như đã nói đây là dòng xe địa hình đẳng cấp nhất vì vậy chắc chắn phần ngoại thất của nó phải có điều gì đó đặc biệt. Không như những dòng xe khác, toyota thường chia ra thành nhiều phiên bản khác nhau. Nhưng đối với xe Toyota Land Cruiser thì hãng này chỉ tập trung phát triển duy nhất một phiên bản. Vì vậy chất lượng sẽ vượt trội hơn rất nhiều.

gia-xe-toyota-land-cruiser-re-nhat-la-bao-nhieu (1)

Tổng chiều dài x rộng x cao của xe Toyota Land Cruiser tương ứng là 4950x1980x1945 (tính theo mm). Trọng lượng không tải của xe chính xác là 2625Kg và trọng lượng toàn tải lên đến 3350Kg. Dung tích bình nhiên liệu của xe gồm bình chính và bình phụ tương ứng là 93 lít và 45 lít. Cho khả năng di chuyển vài trăm cây số mà không cần phải nạp nhiên liệu.

net-noi-bat-cua-xe-toyota-land-cruiser-phien-ban-moi-2016 (2)

Ngoại thất của xe Toyota Land Cruiser cho một trải nghiệm khỏe khoắn, năng, động và mạnh mẽ, cá tính. Song nó vẫn toát lên được phong thái sang trọng đặc trưng, tất cả những ưu điểm ấy tạo nên một sức hút không thể chối từ của xe Toyota Land Cruiser. Nó giúp mẫu xe danh tiếng này tiếp tục là mẫu dẫn đầu trong tất cả các mẫu thể thao địa hình và đó cũng là nguồn cảm hứng vô tận cho những ai người yêu xe địa hình.

net-noi-bat-cua-xe-toyota-land-cruiser-phien-ban-moi-2016 (3)

Ngoại thất của xe Toyota Land Cruiser là vậy, nhưng nội thất bên trong lại cho một cảm giác hoàn toàn khác với người đầu tiên ngồi lên xe. Sang trọng và tiện nghi là những gì mà người ta bàn luận về nội thất. Tất cả các chi tiết đều sử dụng chất liệu cao cấp nhất, sang trọng nhất, kết hợp với các tính năng tiên tiến vượt bậc khiến chủ sở hữu của xe có được niềm tự hào không giới hạn. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm Giá xe Toyota Fortuner TRD 2016, đây cũng là một dòng xe thể thao địa hình không hề lép vế so với Land Cruiser.