Mạnh mẽ, trẻ trung, năng động cùng với dòng xe Toyota Fortuner TRD Sportivo 2015

Sự ra đời của phiên bản xe Fortuner TRD Sportivo 2015 đã mang một luồng sinh khí mới cho thị trường tiêu thụ xe hơi Việt những ngày gần đây. Phiên bản xe Fortuner đợt này sở hữu hàng loạt điểm nhấn ấn tượng, nổi bật trong hình dáng, mạnh mẽ trong động cơ và có độ an toàn cực cao.
Mạnh mẽ, trẻ trung, năng động cùng với dòng xe Toyota Fortuner TRD Sportivo 2015 phần 1
Xét về tổng thể, Fortuner TRD Sportivo 2015 có hình dáng khá mạnh mẽ, mang đậm chất thể thao rất thích hợp cho mọi đối tượng, ở mọi độ tuổi và thành phần nghề nghiệp. Với mức giá khoảng 1 tỷ, thì đây hoàn toàn là một giá rất hời cho người tiêu dùng để có thể sở hữu chiếc xe trong mơ này.
Mạnh mẽ, trẻ trung, năng động cùng với dòng xe Toyota Fortuner TRD Sportivo 2015 phần 2
So với Toyota Fortuner V thì Toyota Fortuner TRD 2015 có sự thay đổi mạnh mẽ trong phần cản trước TRD với thiết kế cứng cáp mạnh mẽ đem đến hình ảnh thể thao và đầy cá tính ở phần đầu xe.
Mạnh mẽ, trẻ trung, năng động cùng với dòng xe Toyota Fortuner TRD Sportivo 2015 1

Toyota Fortuner TRD 2015 được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh thẳng hàng, 16 van, DOHC, VVT-i, dung tích 2,7 Lít. Công suất cực đại đạt 158 mã lực tại vòng tua 5.200 vòng/phút. Mô-men xoắn cực đại đạt 246 Nm tại vòng tua 3.800 vòng/phút.

Mạnh mẽ, trẻ trung, năng động cùng với dòng xe Toyota Fortuner TRD Sportivo 2015 2

Về sự an toàn của xe: với hệ thống chống bó cứng phanh ABS, túi khí cho người lái và hành khách phía trước, cấu trúc khung xe GOA với khả năng hấp thụ xung lực khi xảy ra va chạm, cột lái tự đổ giúp hạn chế khả năng chấn thương phần ngực cho người lái khi có va chạm, phiên bản Fortuner TRD 2015 sẽ bảo vệ bạn tốt nhất cho mọi cuộc hành trình.