Mạnh mẽ chinh phục mọi hành trình cùng Toyota Fortuner

Là một trong những dòng xe phân khúc tầm trung, với mức giá bán giao động trên dưới 1 tỷ, Toyota Fortuner luôn là dòng xe được người tiêu dùng, mua xe Việt chọn mua vì nội thất, ngoại thất hiện đại, bắt mắt, động cơ mạnh mẽ và đặc biệt là tính năng an toàn cao.
Mạnh mẽ chinh phục mọi hành trình cùng Toyota Fortuner
Nhìn chung, Toyota Fortuner 2015 có sự thay đổi, cách tân toàn diện trên tất cả phương diện như tăng cường độ an toàn hơn và tiết kiệm nhiên liệu, vận hành ổn định hơn, ngoại thất bắt mắt, nội thấy sang trọng. Đây chính là lý do vì sao mà dòng xe này luôn luôn được tiêu thụ mạnh nhất, nhiều nhất.

Ngoạt thất Fotuner 2015 được thiết kế nổi bật với điểm nhấn ở dáng vẻ cứng cáp khẻo khoắn tạo sự cuốn hút tối đa, mang cảm giác trẻ trung, năng động cho người sử dụng có cá tính. Động cơ xe khá mạnh mẽ với hệ thống động cơ mới, có khả năng tăng tốc tối đa, vận hành đơn giản mà hiệu quả. Hệ thống số tự động giúp xe di chuyển thanh thoát, người lái xe có thể điều khiển xe dễ dàng hơn.

Vế tính năng an toàn thì Toyota Fortuner 2015 được thiết kế bằng một ngoại hình rất chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt và mạnh mẽ, khỏe khắn, chất lượng lâu dài cùng với hệ thống phanh cải tiến, khóa chống trộm, khóa trung tâm hiện đại nên chủ sở hữu có thể an tâm lái xe, vận hành xe trên mọi nẻo đường khó, chinh phục mọi thách thức và khẳng định đẳng cấp vượt trội của mình đấy.