Lựa chọn Xe Toyota Innova hay Altis?

Có thể sẽ là một quyết định khó khăn đối với ai đang phân vân giữa hai dòng Xe Toyota Innova và Altis cũng hãng xe Toyota. Đối với Altis thì xe có thiết kế hơi theo thiên hướng mạnh mẽ, vì vậy những ai thích phong cách này sẽ cảm thấy phù hợp hơn. Ngược lại, dòng Xe Toyota Innova lại được đầu tư nhiều vào phong cách thanh lịch, lịch lãm. Kiểu thiết kế này nghe có vẻ không phù hợp với nhiều người, tuy nhiên nó lại tỏ ra có sức hút mạnh mẽ đối với những ai là một doanh nhân thành đạt. Vậy nếu bạn không là ai trong bất cứ tuýp người nào kể trên, bạn sẽ chọn dòng xe nào?

lua-chon-xe-toyota-innova-hay-altis

Xe Toyota Innova phải chăng là lựa chọn hoàn hảo?

Nếu xét về mức giá, Xe Toyota Innova chỉ cao hơn một chút so với Giá xe Toyota altis 2016. Vậy sự khác nhau lớn nhất giữa hai dòng xe này là gì? Thực tế, câu trả lời cho câu hỏi kia sẽ khó có câu trả lời hoàn hảo. Bởi hãng xuất đã thiết kế hai dòng xe này có những tính năng và công nghệ tuy riêng biệt nhưng vẫn có một chút nào đó giống nhau.

lua-chon-xe-toyota-innova-hay-altis-1

Điểm khác nhau đầu tiên giữa Xe Toyota Innova và Altis là ngoại hình như đã nói. Dòng Innova có thiết kế phần thân kéo dài tạo nên điểm nhấn độc đáo hơn so với Altis. Còn Altis lại sở hữu phong cách thiết kế hơi có một chút mạnh mẽ. Tức là sử dụng các chi tiết tạo điểm nhấn như vân dập nổi, tạo khối, …

Mặc dù khác nhau về ngoại hình, nhưng Xe Toyota Innova và Altis lại khá giống nhau về nội thất. Cả hai đều sử dụng những chất liệu cao cấp mang lại sự êm ái và thoải mái cho người ngồi trên xe. Việc sở hữu một chiếc Xe Toyota Innova hay một chiếc Altis đều sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả.

Động cơ của Xe Toyota Innova thậm chí còn có sự tương đồng với cả Altis. Bằng việc trang bị loại động cơ có mã 1TR-FE, cho công suất khá lớn lên đến 100 mã lực. Tương ứng với nó là số vòng quay của động cơ lên đến 5600 vòng trên một phút. Ngược lại Altis được trang bị động cơ có mã 2 ZR-FE, cho công suất 103 mã lực, chỉ mạnh hơn một chút so với Innova mà thôi. Như vậy có thể thấy rằng giữa hai dòng xe này thì sự khác biệt lớn nhất nằm ở thiết kế. Vậy đối với bạn, bạn sẽ lựa chọn dòng nào?