Lộ diện Xe toyota Innova 2017 nhiều thay đổi

Sau rất nhiều thông tin được lan truyền trên các trang báo và mạng xã hội, thì cuối cùng Xe toyota Innova 2017 cũng chính thức ra mắt công chúng trên toàn thế giới với những thay đổi cực kỳ đáng giá. Liệu rằng với sự ưu ái hết mình của hãng xe Toyota đối với “đứa con” của mình, dòng xe này sẽ có cơ hội lên ngôi trong năm nay hay không? Điều đó rất có thể bởi những thay đổi đó đều hướng đến sự hoàn thiện tối ưu nhất, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng. Hãy cùng xem xem dòng xe đẳng cấp này có những điểm nổi bật gì?
lo-dien-xe-toyota-innova-2017-nhieu-thay-doi

Soi Xe toyota Innova 2017 thế hệ mới nhất

Xe Toyota Innova 2017 có chiều dài tổng thể 4.735mm (dài hơn 150 mm so với thế hệ trước ) rộng 1.830mm (rộng hơn 70 mm), cao 1.795mm (cao hơn 35mm) và chiều dài cơ sở 2.750mm. Tuy nhiên điểm gây chú ý lại không phải là những thông số kể trên mà lại là phần đầu của xe, với việc trau chuốt nhiều hơn vào phần lưới tản nhiệt, kích thước lớn hơn kết hợp với hai thanh ngang mạ Crom và thêm vào đó là cặp đèn pha dạng projector tạo nên sự độc đáo và đầy ấn tượng.
Khác với phiên bản cũ trước đó, Xe toyota Innova 2017 có một chút thay đổi về vành xe, nó được tăng kích thước lên đến 16 inch thay vì 15 inch như trước đây. Trong khi đó phiên bản cao cấp nhất còn được sử dụng vành xe cỡ 17 inch. Cho trải nghiệm lướt đi nhanh hơn nhiều.
Nội thất bên trong Xe toyota Innova 2017 cũng là điểm nổi bật đáng chú ý, nó được trang bị hệ thống khởi động Start/Stop với màn hình trung tâm cỡ lớn kết hợp với hệ thống điều hòa tự động. Giao diện của màn hình trung tâm được sử dụng ngôn ngữ việt hóa tiện lợi cho người sử dụng hơn, kích thước màn hình lên đến 8 inch và trang bị hệ điều hành Android cho phép thực hiện nhiều kết nối đặc biệt, nhiều tính năng hấp dẫn như ra lệnh bằng giọng nói, chỉ đường bằng GPS, trình duyệt web và tích hợp cả kết nối wifi.
Với nhiều điểm nổi bật như vậy, liệu Xe toyota Innova 2017 sẽ có mức giá như thế nào? Nhiều chuyên gia dự đoán rằng giá của Xe toyota Innova 2017 sẽ ngang ngửa với Giá xe toyota altis 1.8 CVT số tự động. Tuy nhiên đó chỉ là dự đoán mà thôi. Mọi thứ vẫn còn là thông tin dự đoán, hãy cùng chờ xem liệu Toyota có thực hiện chương trình đặc biệt gì đó hay không?