Giá Xe Toyota Vios tốt nhất tại Toyota An Sương

Giá xe Toyota Vios tốt nhất thị trường chỉ có tại Toyota An Sương, Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe Toyota với chất lượng tốt nhất và dịch vụ hậu mãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Mẫu xe tuy được thay đổi mẫu mã toàn bộ nhưng giá xe Toyota Vios mới lại không có sự thay đổi đã tạo nên cơn sốt thị trường vào thời điểm xe mới ra mắt. Chúng tôi sẽ giới thiệu những điểm nhấn mới thay đổi tạo ấn tượng tốt của dòng xe Vios trên thị trường Việt Nam.
gia-ban-xe-toyota-vios-2016-tot-nhat-tai-toyota-suong-5
Ngoại thất xe được thay đổi về kiểu dáng tính khí động học, xe được thiết kế với xu hướng trẻ trung ấn tượng. Phong cách tiên phong hướng đến tương lai, xe được thiết kế và là thế hệ đột phá đầu tiên của hãng xe Toyota tại Việt Nam. Những hình ảnh củ kỉ già nua của thế hệ trước được thay thế bằng hình ảnh trẻ trung năng động và thời trang hơn.

Nội thất được trang bị với nhiều tính năng và tông màu nội thất (Màu Đen) sang trọng hơn rất nhiều. Đặc biệt kích thước nội thất thay đổi rộng rãi hơn tạo cảm giác thỏai mái hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Đặc biệt ở thế hệ này được trang bị hệ thống âm thanh kiểu mới, với nhiều tính năng tiên tiến và đặc biệt có chức năng điện thoại rãnh tay được tích hợp luôn tạo cảm giác an toàn hơn khi sử dụng xe.
Giá Xe Toyota Vios mới không có sự thay đổi so với phiên bản cũ mặc dù được thay đổi toàn diện. Chỉ có ở phiên bản thế hệ đột phá này được giới thiệu phiên bản động cơ 1.3L số sàn với những mẫu cơ bản sau:
Toyota Vios 1.5 G CVT: 622.000.000VNĐ
Toyota Vios 1.5 E CVT: 588.000.000VNĐ
Toyota Vios 1.5 E MT: 564.000.000VNĐ
Bạn hãy đến với chúng tôi để có những trải nghiệm tốt nhất về dòng xe Vios với giá xe Toyota Vios mới tốt nhất thị trường chỉ có tại Toyota An Sương.

Thông tin cập nhập mới nhất về hình ảnh và giá xe Toyota Vios tại Việt Nam