Giá Xe Toyota Land Cruiser rẻ nhất là bao nhiêu?

Rất nhiều người thắc mắc về Giá xe Toyota Land Cruiser. Đây được xem là dòng xe đẳng cấp tiên phong của hãng xe toyota. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà giá bán của nó lại không đồng nhất ở nhiều điểm bán khác nhau. Chính vì vậy khách hàng khó lòng lựa chọn được sản phẩm mà mình thích với mức giá tốt nhất có thể. Vậy Giá xe Toyota Land Cruiser hiện tại rẻ nhất là bao nhiêu?

Giá Xe Toyota Land Cruiser bao nhiêu tại Toyota An Sương?

Để trả lời cho câu hỏi về Giá xe Toyota Land Cruiser, thì khi đến với Toyota An Sương tôi đã nhận được nhiều điều hữu ích hơn cả mong đợi của mình. Ngoài việc được cung cấp mức giá chính thức là khoảng 3,72 tỷ đồng, các nhân viên ở đây còn nhiệt tình tư vấn rất nhiều tính năng của xe, cũng như mô phỏng và giải thích các công nghệ được trang bị trên dòng xe hiện đại này.

gia-xe-toyota-land-cruiser-re-nhat-la-bao-nhieu (1)

Với mức Giá xe Toyota Land Cruiser như hiện nay thì chắc chắn rằng, ngoài những chiếc siêu xe ra sẽ chẳng còn một chiếc xe nào có thể vượt mặt nó về công nghệ hiện đại nữa cả. Thậm chí một vài dòng siêu xe chỉ hơn về công nghệ động cơ và chưa chắc đã qua mặt được Land Cruiser về mức độ tinh tế và thiết kế tổng thể.

gia-xe-toyota-land-cruiser-re-nhat-la-bao-nhieu (2)

Dòng xe này được trang bị động cơ 1UR-FE đây là loại động cơ thế hệ mới nhất sử dụng công nghệ van kép VVT-i với dung tích công tác lên đến 4608cc cho khả năng vận hành xe cực mạnh trên mọi địa hình. Hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian với vi sai trung tâm hạn chế trượt theo công nghệ TORSEN. Đem lại cảm giác an toàn và sự ưu việt tuyệt đối trên mọi chuyến đi.

gia-xe-toyota-land-cruiser-re-nhat-la-bao-nhieu (3)

Nếu như bạn đang phân vân giữa Giá xe Toyota Land Cruiser với Giá xe Toyota Land Cruiser Prado 2017. Thì có thể đến Toyota An Sương để được tư vấn rõ ràng hơn về hai dòng xe này. Nếu như xét về ngoại hình thì cả hai dòng này có thiết kế gần như tương đồng. Nhưng với sự chênh lệch về giá chắc chắn sẽ có những điểm khác biệt vượt trội trên phiên bản Land Cruiser. Các nhân viên của Toyota An Sương sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách hàng về mọi thứ mà quý khách hàng thắc mắc, ngoài ra còn được tư vấn thêm các dịch vụ và chinh xác hậu mãi tốt nhất.