Giá Xe Toyota Land Cruiser 2017 mẫu mới ra bao nhiêu?

Trải qua nhiều lần nâng cấp và thay đổi, các dòng xe Toyota đã và đang dần hoàn thiện được hình ảnh và chất lượng trong mắt khách hàng. Hiện tại, Toyota đang tập trung khá nhiều vào việc xây dựng hình ảnh cho các dòng xe thể thao hiện đại của hãng, trong đó có dòng Toyota Land Cruiser được xe là dòng để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất, dòng hoàn thiện nhất trong tất cả. Mức Giá xe Toyota Land Cruiser 2017 hiện nay đang là một câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết câu trả lời. Và Toyota An Sương là nhà phân phối chính thức xe Toyota tại miền Nam đã chính thức công bố giá của dòng xe này.
gia-xe-toyota-land-cruiser-2017-mau-moi-ra-bao-nhieu

Báo Giá xe Toyota Land Cruiser 2017 tất cả các phiên bản

Giá xe Toyota Land Cruiser 2017 tại Toyota An Sương hiện tại là khoảng 3,7 tỷ và dòng này chỉ có duy nhất một phiên bản. Không có phiên bản thứ hai. Như vậy khi khách hàng mua xe sẽ không phải quá đắn đo lựa chọn giữa nhiều phiên bản khác nhau của cùng một dòng xe.
Với mức Giá xe Toyota Land Cruiser 2017 như hiện nay, có thể liệt kê dòng xe này vào một trong những “siêu xe” hạng nhẹ. Với thiết kế thể thao, phong cách lịch lãm và mạnh mẽ. Xe mang đến cho người chủ sở hữu xe một niềm tự hào vô bờ bến bằng những giá trị mà nó mang lại. Đây là mẫu xe duy nhất của hãng Toyota được trang bị tất cả những công nghệ hiện đại nhất như thân xe GOA có khả năng hấp thu xung lực, giảm độ rung. Hệ thống chống bó cứng phanh, hệ thống phân phối lực phanh điện từ, hệ thống trợ lực phanh khẩn cấp.
Thay vì đa dạng hóa dòng xe này bằng nhiều phiên bản khác nhau, nhà sản xuất đã dùng màu sắc để đa dạng hóa dòng xe này, với việc tung ra thị trường 7 màu khác nhau. Gồm màu trắng ngọc trai, bạc, xám, đen, nâu vàng, nâu đỏ và xanh đậm. Với mức Giá xe Toyota Land Cruiser 2017 như hiện nay, khách hàng có thể sẽ cảm thấy hơi khó chấp nhận khi phải bỏ ra một khoản tiền lớn. Tuy nhiên dòng xe này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, hơn nữa khách hàng sẽ càng hài lòng hơn khi mua xe tại Toyota An Sương.
Bởi tại Toyota An Sương, ngoài việc khách hàng được bán đúng Giá xe Toyota Land Cruiser 2017, còn được trải nghiệm miễn phí những dòng xe mà mình yêu thích. Hiện tại, Toyota An Sương đang triển khai khá nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Đặc biệt là dòng Xe Toyota Fortuner TRD thể thao mới ra mắt gần đây. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hơn khi đến trực tiếp tại công ty.