Giá xe Toyota Land Cruiser 2017 – Đánh giá ngoại thất

Việc không nắm rõ Giá xe Toyota Land Cruiser 2017 hoặc không tìm được nơi phân phối giá xe tốt sẽ khiến nhiều khách hàng phải tốn thêm hàng chục triệu cho những chi phí phát sinh. Hiện tại xe Toyota được phân phối chính thức tại miền Nam tại Công ty TNHH Toyota An Sương với giá gốc ưu đãi cực lớn cho khách hàng. Kết hợp với đó là hàng loạt những dịch vụ tốt nhất mang lại trải nghiệm tuyệt với khi đến với công ty.

Đánh Giá xe Toyota Land Cruiser 2017 chi tiết

Đánh Giá xe Toyota Land Cruiser 2017 phần đầu xe: Đây được xem là phần mang lại phong cách thể thao nhất cho dòng xe này. Với các đường nét khỏe khoắn, thể hiện được sức mạnh nội tại cũng như uy lực của chính dòng xe này. Đem lại niềm tự hào tuyệt đối cho chủ sở hữu chiếc xe. Hai bên phần đầu xe chính là cụm đèn LED, cụm đèn này trang bị công nghệ tự động cùng đèn LED chiếu sáng ban ngày thiết kế hiện đại, mang lại vẻ sang trọng và cao cấp. Độ cao thấp của các chùm sáng có thể tùy chỉnh dễ dàng tránh làm chói mắt người đi ngược chiều.

gia-xe-toyota-land-cruiser-2016-danh-gia-ngoai (1)

Đánh Giá xe Toyota Land Cruiser 2017 phần thân xe: Phần thân xe trước tiên phải nhắc đến hai gương chiếu hậu hai bên. Đây là dòng gương tự động có hệ thống chỉnh điện tích hợp chức năng sấy, chống chói và nhớ được 3 vị trí. Khi lùi xe gương có thêm chế độ điều chỉnh tự động tích hợp đèn báo rẽ tăng thêm tính tiện ích tối đa cho người sử dụng. Hai bên thân xe là 4 cánh cửa với độ mở rộng hợp lý, màu sơn sáng bóng chống bám bụi tốt hơn.

gia-xe-toyota-land-cruiser-2016-danh-gia-ngoai (2)

Đánh Giá xe Toyota Land Cruiser 2017 phần đuôi xe: Đuôi dòng xe này có một chút khác biệt so với xe Fortuner, do Giá xe Toyota Fortuner TRD 2016 rẻ hơn nên đương nhiên sự khác biệt này cũng là điều dễ hiểu. Nhìn kỹ bạn sẽ thấy đèn hậu của xe tách ra làm hai phần riêng biệt một nửa bám vào phần thân và nửa còn lại bám vào phần đuôi xe. Như vậy có thể nói đèn hậu vừa thuộc thân xe và thuộc đuôi xe. Cửa hậu của xe có kiểu tách đôi vừa tiện lợi vừa chiếm dụng ít không gian. Từ đó cho phép người sử dụng có thể xếp các vật dụng nhẹ vào xe một cách dễ dàng.

gia-xe-toyota-land-cruiser-2016-danh-gia-ngoai (3)

Hiện tại Giá xe Toyota Land Cruiser 2017 rơi vào khoảng 3 tỷ 7. Đây là con số không quá lớn và hợp lý với một dòng xe mạnh mẽ cũng như đủ sức hấp dẫn mọi người từ mọi góc nhìn. Chưa kể đến phần nội thất đẳng cấp của xe sẽ còn khiến người xem choáng ngợp.