Giá xe Toyota Land Cruiser 2017 bao nhiêu?

Giá xe Toyota Land Cruiser 2017 là điều mà ai cũng tò mò vào thời điểm này. Bởi đây chưa phải là thời điểm mà phiên bản 2017 chính thức ra mắt tại Việt Nam. Tuy nhiên hiện tại đã có phiên bản nhập khẩu mới nhất đang được trưng bày tại Toyota An Sương với mức giá vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên trước khi đi vào việc nắm bắt Giá xe Toyota Land Cruiser 2017 chính xác, bạn hãy tìm hiểu xem liệu dòng xe này có đáng để bạn bỏ tiền ra mua hay không?
gia-xe-toyota-land-cruiser-2017-bao-nhieu

Đánh Giá xe Toyota Land Cruiser 2017 mới nhập khẩu về Việt Nam

Thông thường thì Giá xe Toyota Land Cruiser 2017 nhập khẩu sẽ khiến nhiều người ngao ngán. Bởi giá nó sẽ bị đẩy lên do chịu thuế suất khá lớn. tuy nhiên Giá xe Toyota Land Cruiser 2017 lại không hề cao như bạn nghĩ, nó vẫn chỉ gói gọn trong mức giá chưa đến 4 tỉ đồng.
Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc xe Toyota Land Cruiser phiên bản 2016 thì chắc chắn rằng bạn hoàn toàn có thể sở hữu phiên bản 2017. Bởi Giá xe Toyota Land Cruiser 2017 chỉ chưa đến 4 tỉ đồng, tương đương với phiên bản 2016. Tuy nhiên, công nghệ mới trên phiên bản 2017 lại nổi bật hơn rất nhiều so với phiên bản đàn anh đi trước.
Cụ thể, khối động cơ V8 của dòng xe này chính là điểm nổi bật và ấn tượng nhất. Khi mà nó sở hữu dung tích cực khủng lên đến 4,7 lít. Nó được tích hợp công nghệ VVT-i kép, với khả năng sinh ra công suất tối đa lên đến 304 mã lực, một con số khổng lồ mà không phải dòng xe nào cũng có thể sở hữu. Vì vậy mà mức Giá xe Toyota Land Cruiser 2017 luôn cao hơn các dòng xe khác, thậm chí còn cao hơn giá của Xe toyota Fortuner 2017 gấp nhiều lần.
Tuy nhiên đừng vì vậy mà bạn lại đánh giá thấp Fortuner, bởi mỗi dòng xe sẽ có những điểm mạnh điểm yếu riêng. Mặc dù Land Cruiser quá ít điểm yếu nhưng nó lại có một điểm yếu lớn nhất đó là Giá xe Toyota Land Cruiser 2017 hơi cao. Dù không cao hơn phiên bản 2016 nhưng với giá niêm yết lên đến gần 4 tỉ đồng thì việc bỏ tiền ra để sở hữu dòng xe này cũng không phải là điều đơn giản. Bạn có thể tham khảo nhiều hơn tại Toyota An Sương để có cái nhìn chính xác cũng như cảm nhận thực tế về dòng xe này.