Giá xe Toyota Innova phiên bản số sàn bao nhiêu?

Cũng giống như các dòng xe khác của cùng người “cha đẻ” Toyota, dòng Innova chọn cho mình riêng một phong cách độc đáo khiến người khác khi nhìn vào sẽ cảm thấy thích thú. Mặc dù Giá xe Toyota Innova không phải là quá mắc nhưng nó cũng được xếp vào dòng xe tầm trung. Tuy nhiên nó lại lọt vào top những dòng xe bán chạy nhất trong năm vừa qua của hãng xe Toyota. Đây là một điều không phải bất cứ dòng xe nào khi tung ra thị trường cũng có thể làm được. Điều này khiến các chuyên gia cảm thấy tò mò và qua khảo sát họ có những phát hiện khá thú vị về dòng xe này.
gia-xe-toyota-innova-phien-ban-so-san-bao-nhieu

Đánh Giá xe Toyota Innova dưới con mắt chuyên gia

Trước tiên, điều mà ta cần quan tâm đến là mức Giá xe Toyota Innova. Hiện tại dòng xe này đang được trưng bày tại Toyota An Sương với mức giá niêm yết là 793 triệu cho phiên bản thấp nhất. Và lần lượt là 859 triệu và 995 triệu cho hai phiên bản trung cấp và cao cấp.

Như vậy Giá xe Toyota Innova có phần cao hơn một chút so với giá của dòng Giá Xe Toyota Altis 2017Tuy nhiên nó vẫn chỉ được xếp vào dòng xe trung cấp giống như Altis và Camry mà thôi. Vậy nếu đem so sánh Innova với Camry và Altis thì dòng xe này có điểm gì khác biệt?

Chắc chắn là sẽ có sự khác biệt giữa ba dòng xe này. Đầu tiên ta sẽ xét trên cùng một phiên cao cấp của cả ba dòng. Đối với Innova sẽ chọn phiên bản V, Camry sẽ là phiên bản 2.5Q và Altis là phiên bản 2.0V. Theo đánh Giá xe Toyota Innova của các chuyên gia thì dòng này có động cơ yếu nhất so với hai dòng xe còn lại. Cụ thể là nó chỉ đạt mức công suất tối đa là 100 mã lực, thay vì như dòng Altis sở hữu chỉ số 107 và dòng Camry có thể đạt tới 133 mã lực.

Vậy tại sao Giá xe Toyota Innova vẫn cao và vẫn có nhiều người mua? Đó chính là sự đầu tư khéo léo của nhà sản xuất vào nội thất và ngoại thất của xe. Dòng này đánh trực tiếp vào nhu cầu của những ai thích sự nhẹ nhàng và thanh lịch. Thích sự êm ái và tiện lợi. Và nó đã làm được điều đó một cách tốt nhất. Vượt qua cả Camry. Hãy đến Toyota An Sương để trải nghiệm và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng!