Giá xe Toyota Innova 2016 so với Toyota Altis 21016

Sau rất nhiều bài đánh Giá xe Toyota Innova 2016, rất nhiều khách hàng đã xem và quyết định lựa chọn dòng xe này. Vậy tại sao giá của dòng Altis cũng chỉ tương đương nhưng khách hàng lại lựa chọn Innova mà bỏ qua Altis? Điều này không có nghĩa là Altis không đáng mua? Mà lý do chính là dòng xe Toyota Innova đã đánh đúng vào thị hiếu của một bộ phận khá lớn người tiêu dùng. Hiện tại số lượng người mua Innova đang tăng đột biến so với Altis. Tuy nhiên Altis cũng vẫn giữ được vị thế bất diệt của mình.
gia-xe-toyota-innova-2016-so-voi-toyota-altis-21016

So sánh Giá xe Toyota Innova 2016 với Altis 2016

So sánh Giá xe Toyota Innova 2016 phiên bản cao cấp nhất là 2.0V với Giá xe toyota altis 2.0 V cũng là phiên bản cao cấp nhất. Bạn sẽ thấy rằng Innova có mức giá chỉ nhỉnh hơn một chút so với Altis. Cụ thể là Innova 2.0V có giá 995 triệu so với 933triệu của Altis 2.0V. Như vậy xét về mức giá hai dòng xe này gần như tương đương nhau. Tuy nhiên sự khác biệt nhỏ này không phải là điểm yếu khiến Altis thua thiệt so với Innova.

Điểm mạnh của dòng Innova khi đánh Giá xe toyota altis 2.0 V đó là ngoại hình. Xét về ngoại hình của cả hai mặc dù mỗi dòng một vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên Altis lại lựa chọn kiểu thiết kế mềm mại pha với cứng nhắc tạo sự độc đáo riêng. Nhưng sự pha trộn này lại chỉ phù hợp với một bộ phận khá nhỏ khách hàng. Ngược lại Innova với ngôn ngữ thiết kế thuôn dài, trơn mượt và sang trọng hơn, nó tạo sự cuốn hút mạnh mẽ đối với người xem và cả người đã sở hữu nó.

Vậy nếu như bạn là người đi mua xe, khi nhìn thấy Giá xe toyota altis 2.0 V liệu bạn có sẵn sàng mua? Chỉ với bằng đó lý do chưa đủ để thuyết phục bạn phải không nào? Tất cả đều phụ thuộc vào sự đánh giá trực quan của bạn khi trải nghiệm xe. Tuy nhiên, nơi nào là nơi trải nghiệm tốt nhất cho bạn?

Toyota An Sương tự hào là nhà phân phối xe Toyota chính hãng tốt nhất toàn miền Nam. Tự hào là nhà phân phối Giá xe toyota altis 2.0 V tốt nhất cũng như giá các dòng xe khác. Đặc biệt hơn cả chính là khách hàng khi đến đây có thể trải nghiệm xe miễn phí trước khi mua. Được hướng dẫn và tư vấn tận tình về những gì chưa nắm rõ về dòng xe đang quan tâm.