Giá Xe Toyota Innova 2.0 G thế hệ 2017 bao nhiêu?

Thời điểm cuối năm chính là lúc mà các hãng sản xuất ô tô trong đó có hãng xe Toyota rục rịch chuẩn bị cho các sự kiện ra mắt các phiên bản xe mới của mình. Và đây cũng chính là thời điểm mà người ta thường đi mua xe nhiều hơn bởi với sự ra mắt của phiên bản, các phiên bản cũ sẽ có phần mất đi giá trị và giảm giá. Vậy Giá xe toyota Innova 2.0 G thế hệ 2017 sẽ ở mức bao nhiêu và bản 2016 có giảm giá hay không?

Cập nhật Giá xe toyota Innova 2.0 G mới nhất

Dựa theo lịch trình ra mắt các phiên bản xe mới của Toyota. Hiện tại các thông tin về Giá xe toyota Innova 2.0 G vẫn còn khá mơ hồ. Bởi hãng chưa chính thức công bố giá bán của phiên bản mới 2017. Tuy nhiên, phiên bản 2016 lại có sự thay đổi về giá, cụ thể là phiên bản thấp nhất có giá khoảng 793 triệu, phiên bản cao cấp nhất có giá khoảng 995 triệu còn Giá xe toyota Innova 2.5 G chỉ khoảng 859 triệu.
gia-xe-toyota-innova-2-0-g-2017-bao-nhieu
Như vậy, Giá xe toyota Innova 2.0 G phiên bản 2016 thấp hơn rất nhiều so với Xe Toyota Fortuner. Nhưng liệu sang phiên bản 2017 giá của nó liệu có tăng lên hay không? Điều này còn phụ thuộc khá nhiều vào nhà sản xuất. Tuy nhiên, theo nhiều thông tin được cho là rò rỉ thì dòng Innova này vẫn có mức giá không quá 1 tỉ cho phiên bản 2017. Như vậy người tiêu dùng sẽ vẫn là người được lợi nhiều khi mà nhà sản xuất đã ngày càng hoàn thiện sản phẩm của mình, còn người tiêu dùng chỉ cần bỏ tiền mua là được sở hữu công nghệ tuyệt vời đó.
So sánh Giá xe toyota Innova 2.0 G so với các dòng xe khác, thì Innova cũng không phải là dòng xe quá xa xỉ. Với mức giá 859 triệu cho phiên bản trung cấp thì vẫn còn thua so với dòng xe Toyota Camry phiên bản thấp nhất. Như vậy, theo những phép so sánh nhỏ này, bạn sẽ thấy được dòng xe mà bạn đang quan tâm nó nằm ở đâu? Có xứng đáng để bạn bỏ tiền mua hay không?

Nếu như bạn còn băn khoăn về Giá xe toyota Innova 2.0 G, đừng ngại đến với Toyota An Sương để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm cũng như các chính sách khác và giá của xe tùy theo các tùy chọn khác nhau. Chúc bạn có thể sở hữu được dòng xe mà mình yêu thích với giá “hời” nhất!