Giá xe toyota Innova 2.0 E số sàn mới cập nhật

Khác xa so với các dòng xe địa hình như Fortuner hay Land Cruiser, Innova chọn cho riêng mình một phong cách thời trang và lịch lãm. Dòng xe Toyota này cũng được chia ra làm nhiều phiên bản, trong đó phiên bản số sàn dường như lại nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Giá xe toyota Innova 2.0 E số sàn cũng thấp hơn so với phiên bản số tự động. Do đó ngày càng có nhiều khách hàng tìm hiểu về phiên bản này. Dòng này mới đây đã được cập nhật lại giá, vậy nó có thay đổi nhiều hay không? Hãy cùng tìm hiểu xem!

Những thay đổi về Giá xe toyota Innova 2.0 E số sàn tại Toyota An Sương

Theo như nhân viên tư vấn tại Toyota An Sương, thì Giá xe toyota Innova 2.0 E số sàn mới được cập nhật lại cách đây khoảng vài ngày. Hiện tại dòng xe này đang được bán với giá chỉ khoảng 790 triệu. Mức giá khá hợp lý cho một chiếc xe số sàn 5 cấp, với nhiều cộng nghệ hiện đại được trang bị. Số lượng chỗ ngồi trên xe khá nhiều có thể dồn cho 11 người cùng ngồi, thoải mái hơn cho chuyến đi du lịch của một gia đình.

Nếu đem so sánh Giá xe toyota Innova 2.0 E số sàn với các dòng xe có mức giá tương đương thì Innova tỏ ra vượt trội hơn hẳn. Bởi các hãng xe khác mặc dù có mức giá cao hơn nhưng công nghệ lại thấp hơn rất nhiều. Toyota gần như đã dồn khá nhiều tinh hoa công nghệ ô tô cho đứa con cưng này của mình. Do đó, khi khách hàng tham quan và trải nghiệm dòng xe này tại Toyota An Sương, họ ngay lập tức bị thu hút bởi những gì mình nhìn thấy và cảm nhận.

Với công nghệ hiện đại như điều hòa tự động, thân xe GOA chống rung và hấp thu xung lực, hệ thống chống bó cứng phanh, hệ thống cảm biến tự động. Cho phép cả người lái xe và hành khách trên xe có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất trên hành trình của mình. Vì vậy với mức Giá xe toyota Innova 2.0 E số sàn như hiện nay tại Toyota An Sương, khách hàng không nên bỏ qua cơ hội được sở hữu dòng xe này.

Nếu như có nhu cầu khác hoặc muốn trải nghiệm nhiều để có sự so sánh trực quan hơn. Quý khách hàng có thể xem qua Giá xe toyota Fortuner 2.7 V máy xăng 1 cầu. Dòng xe này hiện nay cũng đang gây nhiều sự chú ý với nhiều khách hàng. Mặc dù so với Giá xe toyota Innova 2.0 E số sàn thì nó cao hơn một chút, nhưng công nghệ lại càng tuyệt vời hơn.