Giá Xe Toyota Innova 2.0 E số sàn công suất 100 mã lực

Một điều khá bất ngờ về dòng xe Innova của hãng xe Toyota đó là đối với các phiên bản số tự động thì chỉ trang bị hộp số 4 cấp, ngược lại phiên bản số sàn lại được trang bị hộp số 5 cấp. Điều này cho thấy, Toyota luôn biết cách tạo sự khác biệt so với các hãng xe khác. Chính vì thế mà doanh số bán ra các dòng xe của hãng luôn cao hơn rất nhiều so với các hãng xe khác. Vậy Giá xe toyota Innova 2.0 E số sàn được công bố chính thức là bao nhiêu?
gia-xe-toyota-innova-2-0-e-so-san-cong-suat-100-ma-luc

Giá xe toyota Innova 2.0 E số sàn bao nhiêu tại Toyota An Sương?

Thực tế, mức giá Giá xe toyota Innova 2.0 E số sàn khi công bố tại Nhật Bản khá thấp, tuy nhiên khi nhập khẩu về Việt Nam thì mức giá được đẩy lên khá cao do chịu nhiều thuế suất khác nhau. Và khi về đến các công ty được ủy quyền chính thức thì lại tiếp tục được đẩy cao lên do một vài thủ tục.
gia-xe-toyota-innova-2-0-e-so-san-cong-suat-100-ma-luc-1
Chính vì vậy, Giá xe toyota Innova 2.0 E số sàn hiện nay được bán với giá khoảng 793 triệu. Còn hai phiên bản cao cấp hơn được bán với giá tương ứng là 859 triệu và 995 triệu. Tùy vào nhu cầu của từng người mà mỗi khách hàng có quyền lựa chọn phiên bản phù hợp với mình. Nếu đem so sánh với các dòng xe khác như Xe Toyota Land Cruiser Prado thì Innova tỏ ra thua thiệt về mọi mặt, ngược lại nếu đem so sánh với các dòng khác như Camry hay Fortuner thì nó đủ tự tin để sánh ngang với các dòng xe đó.

gia-xe-toyota-innova-2-0-e-so-san-cong-suat-100-ma-luc-2

Về mặt thiết kế, Innova theo thiên hướng mềm mại và thanh lịch nhiều hơn, còn Fortuner lại theo thiên hướng địa hình, góc cạnh và cứng cáp. Với mức Giá xe toyota Innova 2.0 E số sàn như hiện nay, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu dễ dàng. Đặc biệt là khi mua xe tại Toyota An Sương, thủ tục lại càng gọn gàng hơn không hề rườm rà, phức tạp.

gia-xe-toyota-innova-2-0-e-so-san-cong-suat-100-ma-luc-3

Một điểm cuối cùng khi đánh Giá xe toyota Innova 2.0 E số sàn, đó là dòng xe này có động cơ vô cùng tiết kiệm nhiên liệu, hơn nữa công suất cũng khá cao. Và đặc biệt là khí thải ra môi trường đạt chuẩn Euro thân thiện với môi trường hơn. Đó chính là công nghệ đang được trang bị trên dòng Xe toyota Fortuner 2016. Bạn có thể tham khảo nhiều hơn về công nghệ này khi tham khảo xe trực tiếp tại Toyota An Sương.