Giá xe Toyota Camry phiên bản 2.5G mới ra

Ai cũng biết dòng xe Camry chính là “con gà đẻ trứng vàng” của hãng xe Toyota. Đây là dòng xe gây ấn tượng nhất từ trước đến nay, kể từ khi dòng xe này được công bố nó nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt mua mỗi tháng, và cho đến thời điểm này nó đang đứng đầu về doanh số bán ra trên toàn thế giới. Điều này chứng tỏ một điều rằng sức hút của Camry không hề giảm sút theo thời gian. Mà ngược lại nó càng ngày càng khiến nhiều người yêu thích hơn. Vậy Giá xe Toyota Camry có rẻ hay không? Nó có phù hợp với những người thuộc giới trung lưu hay không?
gia-xe-toyota-camry-phien-ban-2-5g-moi-ra

Đánh Giá xe Toyota Camry phiên bản 2016 mã hiệu 2.5G

Dòng xe Camry này có ba phiên bản khác nhau, trong đó phiên bản thấp nhất là 2.0E với giá 1,1 tỉ đồng, phiên bản cao cấp nhất là 2.5Q với giá bán là 1,4 tỉ đồng. Cuối cùng là phiên bản trung cấp 2.5G với mức giá bán chỉ xấp xỉ 1,3 tỉ đồng. Với sự ra đời và phân chia thành 3 phiên bản khác nhau, Toyota đã rất thông minh khi đưa ra cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Chính vì thế Camry vừa cuốn hút người tiêu dùng mà Giá xe Toyota Camry lại không hề có dấu hiệu lung lay.

Ở khu vực miền Nam, Toyota An Sương đang là công ty đứng đầu về việc phân phối các dòng xe Toyota trong đó có Camry. Đại diện Toyota An Sương đã từng đưa ra khá chương trình ưu đãi về Giá xe Toyota Camry. Và ở thời điểm này, hiện đang có chương trình giảm nhẹ giá cho khách hàng mua trong dịp quốc khánh.

Nếu như bạn đang tham khảo Giá xe Toyota Camry, có thể liên hệ với Toyota An Sương để được tư vấn nhiều hơn về dòng xe này. Nhân viên tư vấn ở đây sẽ hướng dẫn và chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm về ô tô. Để bạn hiểu được nhiều hơn các thuật ngữ trong ngành ô tô.

Song song với chương trình Giá xe Toyota Camry chính là chính sách mới vềGiá Xe Toyota Camry 2017 bao nhiêu tại Toyota An Sương. Dòng xe thể thao địa hình đang gây sốt với ngoại hình cực kỳ lôi cuốn và nhiều màu sắc độc đáo cho người dùng lựa chọn. Bạn đã sẵn sàng là chủ nhân sở hữu một chiếc xe Toyota hiện đại và đẳng cấp chưa?