Giá Xe Toyota Camry 2.5Q 1,4 tỉ tại Toyota An Sương

Có thể bạn đang tìm hiểu về dòng xe Toyota Camry và bạn biết rõ dòng xe này có 3 phiên bản khác nhau là 2.0E, 2.5G và 2.5Q. Trong đó 2.0E là phiên bản thấp nhất và 2.5Q là phiên bản cao cấp nhất. Và tương ứng với nó thì mức Giá Xe Toyota Camry 2.5Q cũng cao nhất trong ba phiên bản. Vậy với mức giá cao hơn, dòng xe này sẽ có những điểm gì nổi bật hơn so với hai phiên bản còn lại? Hãy cùng khám phá xem!
gia-xe-toyota-camry-2-5q-14-ti-tai-toyota-an-suong-3

Đánh Giá Xe Toyota Camry 2.5Q – Khám phá chi tiết

gia-xe-toyota-camry-2-5q-14-ti-tai-toyota-an-suong-2
Ở các bài đánh Giá Xe Toyota Camry 2.5Q trước đây, chỉ đề cập đến các chi tiết chung chung mà khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy. Ở bài đánh giá này, sẽ đề cập nhiều hơn đến các chi tiết khác khiến cho phiên bản 2.5Q này vượt trội hơn so với hai phiên bản còn lại. Đây là bài đánh giá dựa theo trải nghiệm trực tiếp tại Toyota An Sương. Trước tiên hãy nói về phần nội thất, bởi đối với ngoại thất thì cả ba phiên bản đều như nhau và không có sự khác biệt.
gia-xe-toyota-camry-2-5q-14-ti-tai-toyota-an-suong-4
Về nội thất, theo đánh Giá Xe Toyota Camry 2.5Q của nhiều người đã từng mua và sử dụng, tất cả đều cho rằng nội thất của xe quá tuyệt vời so với mức giá mà họ ra để mua. Cụ thể là, vật liệu chế tạo nội thất cực kỳ cao cấp, với những đường chỉ khâu tinh xảo cộng thêm các điểm nhấn mạ Crôm tạo nên sự sang trọng và tinh tế. Hệ thống âm thanh trong xe chính là điều mà không ai có thể chê. Với việc được đầu tư một màn hình cảm ứng, một đầu đĩa kèm theo 6 loa, cho khả năng phát nhạc tuyệt vời. Thêm vào đó là tính năng phát qua bluetooth giúp người lái xe và hành khách có thể rảnh tay sử dụng thiết bị của mình hơn.
gia-xe-toyota-camry-2-5q-14-ti-tai-toyota-an-suong-5
Xét về hệ thống điều hòa, đây cũng là điểm đánh Giá Xe Toyota Camry 2.5Q khá tốt. Ở phiên bản 2.5G và 2.0E thì chỉ được trang bị hệ thống điều hòa tự động 2 vùng độc lập ở vị trí người lái và hành khách phía trước. Ngược lại phiên bản 2.5Q thì nó có đến 3 vùng điều hòa độc lập. Vì vậy hành khách ngồi phía sau cũng có thể sử dụng điều hòa một cách dễ dàng.
gia-xe-toyota-camry-2-5q-14-ti-tai-toyota-an-suong-1
Thêm một điểm thú vị nữa trên phiên bản 2.5Q đó là hệ thống sạc điện không dây. Đây là công nghệ sạc điện thích hợp cho việc sạc hầu hết các chuẩn sạc Qi. Chỉ cần đặt điện thoại vào là pin sẽ được sạc mà không cần cắm dây. Nếu so sánh Giá Xe Toyota Camry 2.5Q với Giá Xe Toyota Altis 2017 bao Nhiêu tại Toyota An Sương thì nó chỉ bằng một nửa mà thôi. Tuy nhiên về sự đẳng cấp thì cả hai đều như nhau.