Giá Xe Toyota Camry 2.5 G không tăng nhưng có nhiều đổi mới

Cũng giống như những lần ra mắt trước đây, các phiên bản mới của dòng xe Toyota Camry đều có những thay đổi ấn tượng cả về hình thức bên ngoài lẫn “nội lực”. Có thể nói đây là dòng xe ăn khách bậc nhất của Toyota, bởi nó có quá nhiều điểm mạnh khiến người tiêu dùng không thể chối từ trước sức hút mãnh liệt của nó. Mặc dù vậy, bản thân dòng xe này cũng có những chênh lệch đáng kể giữa các phiên bản. Đối với phiên bản cao cấp nhất là 2.5Q dường như có lượng doanh số bán ra thấp hơn. Trong đó phiên bản 2.5G lại tỏ ra được lòng người tiêu dùng. Có lẽ một phần là do Giá xe toyota camry 2.5 G hợp lý hơn so với phiên bản cao cấp.

gia-xe-toyota-camry-phien-ban-2-5g-moi-ra

Giá xe toyota camry 2.5 G phiên bản 2016 tại Toyota An Sương

Với mức Giá xe toyota camry 2.5 G như hiện nay, không ít người hào hứng mua về để sở hữu một chiếc xe đẳng cấp. Bởi trước đây khi các phiên bản cũ ra mắt, mức giá của xe khá cao khiến nhiều người chỉ biết đứng nhìn mà không dám lại gần. Nhưng với sự thay đổi cả về chất và lượng ở phiên bản 2016 này, người tiêu dùng sẽ dễ dàng sở hữu dòng xe sang chảnh này của Toyota.

Nếu đem so sánh Giá xe toyota camry 2.5 G phiên bản mới với phiên bản cũ. Đó sẽ là sự so sánh khập khiễng, bởi ở phiên bản mới này, có quá nhiều sự thay đổi theo chiều hướng tốt cho người tiêu dùng. Chẳng hạn như phần đèn trước của xe, nó được thiết kế khá sắc sảo đảm bảo tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho người lái xe. Đặc biệt là đảm bảo đủ sáng cho tài xe đi vào ban đêm.

Ngoài việc đó ra, phần đèn sương mù còn được mạ Crôm, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp khác biệt giữa Camry với các dòng xe khác. Chính vì thế Giá xe toyota camry 2.5 G luôn cao hơn so với các dòng xe cùng phân khúc. Mặc dù giá cao hơn, nhưng người tiêu dùng vẫn chấp nhận bỏ tiền ra mua bởi nó xứng đáng được mua.

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng tự hào khi là người sở hữu dòng xe đẳng cấp này. Sẽ không vì mức Giá xe toyota camry 2.5 G chỉ gần 1,3 tỉ mà người tiêu dùng lại đánh mất đi cơ hội sở hữu dòng xe hấp dẫn nhất 2016. Ngoài ra nếu như bạn thoải mái về tài chính, có thể tham khảo thêm nhiều dòng xe lôi cuốn khác như xe Toyota Lan Cruiser, Giá Xe Toyota Innova 2017. Đó là dòng xe địa hình thể thao đặc  biệt của Toyota với giá bán vô cùng ấn tượng. Toyota An Sương sẽ là điểm đến uy tín của bạn khi bạn có nhu cầu mua xe.