Giá Xe Toyota Altis tốt nhất thị trường chỉ có tại Toyota An Sương

Giá xe Toyota Altis luôn là ấn đề được nhiều khách hàng quan tâm và Toyota An Sương là đại lý xe Toyota với chất lượng hàng đầu và khuyến mãi tốt nhất chỉ có tại đại lý chúng tôi.

Giá xe Toyota altis đã tạo nên sự thành công cho mẫu xe Altis, tại Việt Nam với thế hệ đột phá mới được ra mắt xe đã tạo nên một thế hệ mới vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng.
Ngoại thất được thay đổi toàn diện, với một hình ảnh trẻ trung và năng động hơn và đặc biệt xe được thiết kế tuân theo tính khí động học tạo cho xe khả năng vận hành tốt hơn. Và ở sản phẩm mới này xe có 04 màu cho khách hàng lựa chọn bao gồm: Bạc, Đen, Nâu Ánh Đồng. Ngoài ra ở phiên bản này còn được tăng cuongf phiên bản thể thao vượt trội dành cho dòng xe Altis này.
Nội thất xe được trang bị nhiều tiện nghi sang trọng được trang bị trên xe, luôn tạo cảm giác thoải mái khi khách hàng sử dung. Xe được trang bị 02 tông màu nội thất đen và ngà cùng với nội thất xe được thiết kế rộng rãi hơn rất nhiều cũng là một yếu tố cuốn hút người tiêu dùng. Và đặc biệt ở phiên bản altis này còn được trang bị bộ rèm chống kính sau tạo sự mát mẽ cho khách hàng ngồi sau
Hệ thống an toàn được trang bị tiêu chuẩn và ở altis còn được trang bị thêm hai hệ thống an toàn bổ sung thêm cho thế hệ đột phá này gồm Hệ thống kiểm soát lực kéo (TRC), Hệ thống ổn định xe khi vào cua.
Giá xe Toyota Altis không có những thay đổi lớn dành cho thế hệ đột phá này:
Toyota Altis 2.0 CVT-i: 992.000.000VNĐ
Toyota Altis 1.8 CVT: 848.000.000VNĐ
Toyota Altis 1.8 MT: 795.000.000VNĐ
Giá Xe Toyota Altis với giá tốt nhát thị trường chỉ có tại Toyota An Sương, Hiện nay chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng ký hợp đồng và nhận xe trong tháng.