Động cơ mạnh mẽ chinh phục mọi nẻo đường của Altis Corolla 2.0 2015

Không khác về giá cả, kiểu dáng, màu sắc, thông số kỹ thuật, cũng như các tiện nghi so với phiên bản ALtis 2014, nhưng nhờ sở hữu hệ thống động cơ siêu tốt, mạnh mẽ, có khả năng tăng tốc cực cao nên Toyota Altis Corolla 2.0 chính là sự lựa chọn tối ưu, tuyệt vời nhất hiện nay mà người mua xe Việt hướng tới.
Động cơ mạnh mẽ chinh phục mọi nẻo đường của Altis Corolla 2.0 2015 phần 1
Altis 2.0 2015 sở hữu động cơ cực tốt với sức kéo cực đại 187 Nm giúp cho xe dễ dàng vượt qua mọi thách thức của đèo dốc, ngay cả khi chở đầy tải. Đặc biệt, trong địa hình đối núi ở Việt Nam, xe Altis Corrola có thể chinh phục, vượt qua rất đơn giản, nhẹ nhàng như đi ngoài đường cao tốc.
Động cơ mạnh mẽ chinh phục mọi nẻo đường của Altis Corolla 2.0 2015 phần 2
Khả năng chạy đường dài của xe rất tốt với tốc độ ổn định, đồng hồ tua máy khoảng 3000 v/p xe bon bon với tốc độ 100 Km/h nhẹ nhàng, êm ru và mức tiêu thụ nhiên liệu rất ít vào khoảng 6,8lít/100km đường trường, cho phép xe vận hành nhanh, giữ tốc độ tốt, mang cảm giác thoải mái nhất cho hành khách và tài xế.

Đặc biệt, Altis corolla 2.0 có khả năng tăng tốc rất tốt vì xe sở hữu động cơ 2.0 công suất cực đại 143. Các bạn chỉ cần nổ máy – vào số D – nhịp ga một phát là dính lưng vô ghế ngay. Nếu giữ nguyên chân ga xe sẽ xé gió bứt phá lao ngay về phía trước một cách mạnh mẽ. Lúc này xe đạt tốc độ khoảng 60km/h trong vòng 6 giây. Nếu ai bạo tiếp tục đạp lút ga và đếm 1 – 2 – 3 (3 giây) thì kim đồng hồ tốc độ gác kim 100 km/h. Quả là những thông số rất tuyệt vời đúng không nào.

Còn một điểm nữa không thể không nhắc tới là khả năng giảm tốc, hãm thắng của Altis 2015 cực kỳ chất lượng, giúp người lái xe, hành khách luôn trong tình trạng an toàn nhất. Ví dụ như khi xe đạt tốc độ 80kh/h bạn chỉ cần đạp thắng gấp – mạnh – giữ cứng chân thắng thì ngay sau đó, xe sẽ dừng lại mà không có bất kỳ rắc rối nào xảy ra.

Quả thực, Altis Corolla 2.0 2015 chạy đã nhanh mà an toàn tới như thế thì quả là điều thần kỳ rồi. Các bạn hãy mau chóng mua, sở hữu ngay một chiếc Toyota Altis Corrolla 2.0 với động cơ siêu mạnh mẽ này ngay đi nhé.