Đánh Giá xe Toyota Camry nội thất sang trọng

Camry là dòng xe Toyota được nhiều khách hàng yêu thích nhất bởi kiểu dáng lôi cuốn, thiết kết thời thượng, màu sắc đa dạng, phong cách thời trang và đặc biệt là nội thất tiện nghi hàng đầu. Hơn nữa dòng xe này còn sở hữu động cơ vô cùng mạnh mẽ so với cùng phân khúc giá. Hiện tại, Giá xe Toyota Camry đang được niêm yết tại Toyota An Sương là khoảng 1,1 tỉ đồng cho phiên bản thấp nhất. Dòng xe này có ba phiên bản khác nhau, mỗi phiên bản mặc dù không có sự khác biệt quá nhiều tuy nhiên lại có một vài thay đổi đáng chú ý.
danh-gia-xe-toyota-camry-noi-that-sang-trong

Đánh Giá xe Toyota Camry phiên bản 2.5Q

Trong ba phiên bản xe Toyota Camry thì 2.5Q là phiên bản có mức giá cao nhất. Tương ứng với nó chính là phiên bản cao cấp nhất được trang bị nhiều tiện nghi sang trọng, đẳng cấp và tiện lợi. Mức Giá xe Toyota Camry phiên bản 2.5Q chính xác là 1,4 tỉ đồng. Đây là mức giá không phải là quá cao, bởi so với giá của xe Toyota Land Cruiser hay Land Cruiser Prado thì nó vẫn còn nằm trong mức giá tầm trung.

Đánh giá Giá xe Toyota Camry, bạn sẽ thấy ấn tượng nhất chính là ngoại thất và nội thất của dòng xe này. Về ngoại thất, Camry sở hữu ngôn ngữ thiết kế thời thượng nhất hiện nay. Phù hợp với hầu hết sở thích của khách hàng. Phong cách thiết kế dạng phẳng kết hợp với dạng khối tạo nên những điểm nhấn ấn tượng khi nhìn từ ngoài vào. Điểm cuốn hút nhất của xe chính là phần đầu và đuôi xe. Hai phần này gây ấn tượng mạnh với cụm đèn xe trước và sau kết hợp với các chi tiết khác tạo nên sự hoàn hảo tuyệt đối.

Về nội thất, sẽ không có một ai cho điểm thấp khi đánh Giá xe Toyota Camry cả. Toàn bộ ghế ngồi được bọc da cao cấp. Mang lại trải nghiệm êm ái và thoải mái nhất cho cả hành khách và tài xế, hành trình của bạn sẽ hạn chế bớt những mệt mỏi khi phải ngồi hàng giờ đồng hồ trên xe. Mặc dù chỉ cao hơn Giá xe toyota Fortuner 2.7 V máy xăng 2 cầu một chút. Nhưng chắc chắn Toyota Camry sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Bạn hãy trải nghiệm thử dòng xe này tại Toyota An Sương để được tư vấn nhiều hơn.