Đánh giá những ưu điểm nổi bật cùa dòng xe Toyota Altis hiện nay

Dòng xe Toyota Altis được thiết kế mới đột phá và thời thượng trong hình dáng, khả năng vận hành linh hoạt và giá cả hợp lý là một trong nhiều ưu điểm của dòng xe sang trọng, đẳng cấp này.

Đánh giá những ưu điểm nổi bật cùa dòng xe Toyota Altis hiện nay phần 1
Thiết kế đột phá và sắc sảo
Có thể khẳng định với vẻ ngoài khá trẻ trung mang phong cách thể thao cộng với các thiết kế ở hai bên hông xe bắt mắt và cân đối toát lên giác hiện đại và cá tính. Bên cạnh đó, gương chiếu hậu cùng màu thân xetoyota.net, tích hợp đèn báo rẽ và điều chỉnh bằng điện mang đến tiện nghi cho chủ sở hữu.
Đánh giá những ưu điểm nổi bật cùa dòng xe Toyota Altis hiện nay phan 3
Đặc biệt, dòng xe Altis 2015 xây dựng phần đầu xe dạng chữ T với cụm đèn trước và lưới tản nhiệt trau chuốt, chuốt mảnh và vuốt dài sang hai bên tạo cảm giác thân xe rộng hơn và làm nổi bật toàn bộ sự tinh tế và sắc sảo của xe.
Nội thất xe tinh tế
Những dòng xe ALtis gần đây có không gian nội thất rộng rãi, cao cấp được thể hiện bằng các đường nét sắc sảo, hài hòa, làm nổi bật các vùng chức năng của xe.
Đánh giá những ưu điểm nổi bật cùa dòng xe Toyota Altis hiện nay phần 2
Bên cạnh đó, không gian của xe được tăng lên đáng kể nhờ việc nới rộng thêm 75 mm giữa hai hàng ghế từ đó mang lại cảm giác thoải mái tối ưu cho hành khách và người lái, trong khi hàng ghế sau được sắp xếp hợp lý giúp nới rộng không gian khoang hành lý. Bảng đồng hồ và màn hình hiển thị của xe được đặt ở chính giữa bảng điều khiển rất dễ quan sát. Các phím chức năng được thiết kế và bố trí phù hợp, bảo đảm cho người lái sử dụng dễ dàng nhất.

Vận hành mạnh mẽ
Việc cải tiến hộp số tự động vô cấp thông minh (CVT) có khả năng biến thiên cấp số vô hạn, giúp Altis đạt được công suất tối đa và momen xoắn cưc đại và mang lại cho người lái lực truyền động tối ưu, cảm giác chuyển số nhẹ nhàng, khả năng chuyển số êm ái và nhạy bén hơn. Không những vậy, Toyota Altis còn được trang bị lưới tỏa nhiệt và cụm đèn trước với thiết kế ba chiều cùng mâm đúc hợp kim 16-17 inch với các chấu màu xám kim loại.
Với những ưu điểm trên, rõ dàng dòng xe Toyota Altis sẽ mang lại cho người sử dụng những điều tuyệt vời nhất trong tầm tay và phù hợp với tất cả mọi đối tượng từ già tới trẻ.