Công bố Giá xe Toyota Land Cruiser tại Toyota An Sương

Hãng xe Toyota đã chứng minh cho cả thế giới biết rằng, hình ảnh và chất lượng thương hiệu của họ không phải đến từ lịch sử hình thành lâu đời mà chính là đến từ chất lượng những dòng xe mà họ sản xuất ra. Cho đến nay, hãng này đã công bố với cả thế giới hơn 10 dòng xe khác nhau, trong đó có duy nhất một dòng xe theo đuổi giá trị đẳng cấp đó là Land Cruiser. Đây là dòng xe đẳng cấp nhất của Toyota tính đến thời điểm này. Vậy Giá xe Toyota Land Cruiser hiện tại là bao nhiêu? Con số chính xác sẽ được tiết lộ dưới đây.
cong-bo-gia-xe-toyota-land-cruiser-tai-toyota-an-suong

Tiết lộ Giá xe Toyota Land Cruiser niêm yết tại Toyota An Sương

Với lịch sử hình thành lâu dài, Toyota An Sương đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường miền Nam nói riêng và toàn quốc nói chung. Đến thời điểm này, công ty đã trở thành nhà phân phối chính thức của Toyota, chuyên kinh doanh các dòng xe Toyota từ trung cấp cho đến cao cấp. Hiện tại Toyota An Sương đã công bố Giá xe Toyota Land Cruiser và bắt đầu đưa vào kinh doanh.
Nếu như bạn đang tò mò về mức Giá xe Toyota Land Cruiser thì đây chính là nơi mà bạn sẽ nhận được lời giải đáp. Hiện tại dòng xe này đang được niêm yết giá tại Toyota An Sương, với mức giá chưa thủ tục là 3.720.000.000 đồng. Đây là mức giá không phải ai cũng có thể dễ dàng chấp nhận.
Tạm gác qua vấn đề Giá xe Toyota Land Cruiser, hãy xem xét xem điều gì khiến chiếc xe này nổi bật và có mức giá cao đến như vậy? Về tổng thể thì chiếc Land Cruiser phiên bản mới 2016 này cho người nhìn vào nó một cảm giác cực kỳ bóng bẩy, cá tính giống như người “anh em” sinh đôi của nó là Lexus LX570. Mặc dù vậy, nó vẫn có những nét riêng của nó.
Dòng xe này được công bố tại Nhật với thông số về động cơ khá ấn tượng, đó là động cơ xăng 4,6 lít V8 cho mức công suất đạt được lên đến 314 mã lực. Cực kỳ khỏe và dư sức vượt qua hầu hết mọi địa hình khốc liệt nhất. Hơn nữa, hộp số là loại tự động 6 cấp, với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian (hai cầu) càng khiến nó khỏe hơn. Điều này chính là điều cuối cùng được rất nhiều người đề cập khi đánh Giá xe Toyota Land Cruiser. Bạn có thể đến ngay Toyota An Sương để trải nghiệm hoặc tham khảo thêm các thông tin khác như Giá xe toyota Fortuner 2.5 máy dầu 1 cầu. Đây cũng là dòng xe có giá hấp dẫn đang được săn lùng.