Choáng trước sức hút của Xe Toyota camry mới

Không cần phải giới thiệu quá nhiều về dòng Xe Toyota camry này. Bởi nó đã trở nên quá quen thuộc đối với những ai chỉ cần biết một chút về xe hơi. Nó là dòng xe mang lại danh tiếng khá lớn cho hãng xe Toyota. Với doanh số bán ra hàng năm không hề có dấu hiệu suy giảm. Chứng tỏ sức hút của xe cũng không hề giảm sút. Tại sao Toyota lại làm được điều kỳ diệu này? Đương nhiên sự thay đổi qua từng phiên bản chính là bí quyết mà hãng đang áp dụng một cách hết sức thành công. Vậy hãy cùng xem, Xe Toyota camry phiên bản mới ra đời năm 2017 sẽ có điều gì khác biệt?
choang-truoc-suc-hut-cua-xe-toyota-camry-moi

Soi Xe Toyota camry thế hệ mới nhất

Ở thế hệ Xe Toyota camry năm 2017, bạn sẽ được trải nghiệm một không gian nội thất cực kỳ ấn tượng. Có lẽ bốn từ “đẳng cấp khác biệt” chính là những gì mà người ta muốn dành tặng cho dòng xe này. Nội thất cực kỳ rộng rãi, tiện nghi được cải tiến với công nghệ hiện đại tạo nên không gian yên bình và đẳng cấp vượt trội. Vật liệu cấu tạo nội thất cao cấp, kết hợp với những đường chỉ khâu cực kỳ tinh tế cùng các điểm nhấn được mạ Crom tạo nên sự sang trọng và tinh tế.

Bộ khung Xe Toyota camry được thiết kế theo công nghệ GOA (hiện đang trang bị trên một vài dòng như xe Toyota Innova, Land Cruiser, …) có các vùng co rụm giúp hấp thu các xung lực, giảm thiểu tối đa lực tác động trực tiếp lên khoang hành khách. Điểm này mang lại giá trị cảm nhận rất cao trong quá trình sử dụng xe. Đặc biệt là những chuyến đi dài, hành khách sẽ không cảm thấy mệt mỏi bởi những đợt rung lắc do địa hình.

Xe Toyota camry có trang bị hệ thống túi khí giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ chấn thương cho người lái xe và hành khách trong trường hợp xảy ra va chạm. Đây là điều mà Toyota cũng đang áp dụng cho Xe toyota Fortuner 2017 và đem lại hiệu quả sử dụng cực tốt và yên tâm cho người hành khách trên xe. Ngoài ra, ghế ngồi của xe còn được thiết kế theo cấu trúc giảm chấn thương đốt sống cổ. Trong trường hợp xảy ra va chạm từ phía sau, với cấu trúc này sẽ giúp giảm chuyển động tương đối giữa đầu và thân . Từ đó giảm nguy cơ gãy đốt sống cổ.