Cập nhật giá xe Toyota Camry 2016 mới nhất

Với sự biến động liên tục của thị trường ô tô, khách hàng sẽ khó lòng nắm bắt được sự thay đổi về giá của các dòng xe ô tô nói chung cũng như các dòng xe Toyota nói riêng. Nếu như bạn là một người am hiểu về ô tô, hoặc đơn giản chỉ là fan của Toyota chắc chắn sẽ biết đến dòng xe Camry nổi tiếng của hãng này. Đây là dòng xe mang phong cách thanh lịch và đẳng cấp cao của Toyota. Hiện tại mức giá xe Toyota Camry 2016 cũng đang là mối quan tâm lớn của nhiều người bởi gần đây có thông tin cho rằng dòng xe này giảm giá lớn. Vậy thực hư điều này ra sao?
0962863939

Giá xe Toyota Camry 2016 tại Toyota An Sương chính xác là bao nhiêu?

Tại Việt Nam có rất nhiều công ty phân phối xe ô tô, và Công ty TNHH Toyota An Sương là công ty chuyên phân phối các dòng xe Toyota tại thị trường miền Nam với mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng. Chính vì vậy luôn có rất nhiều khách hàng lui tới để tham khảo giá và mua xe tại đây. Toyota An Sương luôn đi đầu trong việc cập nhật giá xe Toyota Camry 2016 cũng như các dòng xe khác của Toyota. Và mới đây Toyota An Sương cũng đã công bố sự thay đổi mới về giá xe Toyota Camry 2016.

Hiện tại, dòng xe Camry đang có doanh số bán ra khá cao trong 6 tháng đầu năm. Bởi dòng xe này có mức giá vừa tầm tay với đa số người tiêu dùng Việt. Trước kia giá xe Toyota Camry 2016 vẫn còn là một ẩn số và mới đây Toyota An Sương đã công bố chính thức giá của dòng xe này. Đó là khoảng 1,1 tỷ đồng.

Nếu bạn cho rằng giá xe Toyota Camry 2016 chẳng có sự thay đổi nào. Đó là nhận định sai lầm, bởi dòng xe này có nhiều phiên bản khác nhau và phiên bản thấp nhất của nó là 2.0E sẽ có mức giá hơn 1,1 tỷ. Đây là mức giá tốt nhất mà khách hàng dễ chấp nhận nhất.

Bởi nếu như so sánh các dòng xe có cùng mức giá xe Toyota Camry 2016, sẽ rất khó có dòng xe nào vượt qua được nó cả về hiệu năng của xe cũng hình ảnh thiết kế. Và đặc biệt hơn cả là chất liệu nội thất cao cấp bên trong xe càng khiến khách hàng hài lòng nhiều hơn. Thời điểm này, khách hàng có thể đến Toyota An Sương để trải nghiệm phiên bản mới nhất của dòng Camry, đồng thời đừng bỏ qua tham khảo Giá xe Toyota Land Cruiser Prado. Đây là dòng hậu duệ của Land Cruiser đang làm mưa làm gió trên thị trường.