Bùng cháy đam mê cùng Toyota Vios 1.5 E

Với giá thành tương đối mềm phù hợp cho mọi người mà các tính năng nội thất, ngoại quan, động cơ xe rất hoàn hảo nên Toyota Vios phiên bản E chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi người mua xe Việt, chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa chinh phục mọi nẻo đường.
bung-chay-dam-me-cung-toyota-vios-1-5-e
Ngoại thất của Toyota Vios 1.5 E rất sang trọng với 4 màu chính là đen, bạc, xanh dương và màu đỏ. Đặc biệt, các màu sắc này đều được mạ ánh kim, nhìn lấp lánh toát lên vẻ đẹp thời thượng, đầy đẳng cấp. Kết cấu khung xe chắc chắn, cân đối cùng hình dáng thể thao mạnh mẽ, trẻ trung mang tới cho chủ phương tiện niềm tự hào bất tận vì sở hữu siêu xe quá hoản hảo trong phần ngoại quan.
Ngoại quan xe đã đẹp lung linh sắc màu mà nội thất của Toyota Vios 1.5 E cũng chẳng kém cạnh, không muốn nói là có phần tinh tế, đẹp mà đầy đủ tiện nghi. Không gian xe nhìn rộng và còn rộng hơn khi hành khách ngồi vào bên trong. Cảm giác không thể diễn tả hết được không gian thoáng đáng của xe là vậy.
Động cơ xe khá tốt với công suất tối đa đạt 107/6000 vòng/phút cho phép xe đạt vận tốc 160km/h. Xe sử dụng hộp số tự động 5 cấp rất hiện đại và linh hoạt. Khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe cũng là một điểm nhấn đáng chú ý vào khoảng 6.5l/100km.