6 thay đổi quan trọng của Toyota Tacoma 2017

Toyota Tacoma 2017 được biết đến với nhiều thay đổi đột phá so với các thế hệ tiền nhiệm. Hiện tại phiên bản này đã được phân phối. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về những thay đổi quan trọng mà của dòng xe này tại Toyota An Sương .

Bài viết liên quan:

1. Thay đổi nội thất

Được biết, Toyota khá “chịu chơi” đối với riêng dòng xe Toyota Tacoma 2017 này. Với mỗi phiên bản SR, SR5, TRD Sport, TRD Offroad và Limited, hãng Toyota đều mang lại cho người dùng những trải nghiệm khác hẳn nhau. Điều này khiến bạn có cảm giác muốn ngồi lâu hơn trong chiếc xe của mình. Tất cả mọi thứ đều mang những điểm nổi bật hơn hẳn so với các thế hệ trước. Buồng lái xe có hệ thống phanh tay kéo thông minh hơn, nó cho phép bạn dừng xe lại trong các tình huống nguy hiểm.

6-thay-doi-quan-trong-cua-toyota-tacoma-2017 (1)

2. Động cơ V6 – Dung tích 3.5 lít

So với thế hệ trước sử dụng loại động cơ 1GR-FE V6 dung tích 4.0 lít, thế hệ Toyota Tacoma 2017 được trang bị loại động cơ mới mang mã hiệu 2GR-FKS V6 có dung tích 3.5 lít. Mẫu động cơ mới này mang lại mức công suất cao lên đến 278 mã lực. Tuy nhiên nó lại nhẹ hơn so với phiên bản trước vì vậy nó mang lại lợi thế nhiều hơn về trọng lượng. Đồng thời mẫu động cơ này cũng đem lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

6-thay-doi-quan-trong-cua-toyota-tacoma-2017 (2)

3. Hộp số tự động 6 cấp

Loại hộp số mới này hỗ trợ người dùng sử dụng linh hoạt hơn so với các loại hộp số 4, 5 cấp trước đó. Mặc dù ở thế hệ Toyota Tacoma 2017 này, tỉ lệ bánh răng truyền của cầu sau ngắn hơn nhưng với việc trang bị hộp số mới nên nó cho phép người lái xe chuyển số ít bị rung hơn.

6-thay-doi-quan-trong-cua-toyota-tacoma-2017 (3)

4. An toàn hơn

Toyota Tacoma 2017 có thiết kế cabin mới, tăng cường đáng kể việc bảo vệ an toàn cho người trong xe khi xảy ra tai nạn. Đáng chú ý hơn cả chính là loại cấu trúc cabin kép với các cột trụ A và B.

6-thay-doi-quan-trong-cua-toyota-tacoma-2017 (4)

5. Ghế ngồi thoải mái

Thay vì ghế ngồi đặt sát sàn như trước kia, Toyota Tacoma 2017 đã được nâng cao ghế ngồi hơn. Với vị trí ghế ngồi cao như này, Toyota kì vọng sẽ đem lại sự thoải mái cho người ngồi trên xe, đặc biệt là chuyến đi kéo dài.

6-thay-doi-quan-trong-cua-toyota-tacoma-2017 (5)

6. Cabin êm ái

Toyota Tacoma 2017 được gia cố thêm nhiều độ cứng và sức mạnh cho khung và vỏ thân xe, nó mang lại sự chắc chắn và giảm độ ồn đáng kể. Bạn hoàn toàn có thể vừa lái xe ở vận tốc 65 km/h mà vẫn có thể duy trì được các cuộc trò chuyện.

6-thay-doi-quan-trong-cua-toyota-tacoma-2017 (6)

Với bằng đó những điểm thay đổi ấn tượng, Toyota Tacoma 2017 hoàn toàn có thể chinh phục được hàng triệu khách hàng đang phân vân lựa chọn xe hơi cho riêng mình.